Vòng nhiệt inox phi 165 x150/ 380v và cách sử dụng

Vòng nhiệt inox phi 165 x150/ 380v là thiết bị gia nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng. Vậy thiết bị này có cách sử dụng ra sao? Tính năng chính của nó là gì? Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết của công ty Nhiệt điện Châu Á chúng tôi.

1. Giới thiệu và sử dụng vòng nhiệt inox phi 165

Vòng nhiệt inox phi 165 x150/ 380v là thiết bị gia nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng
Vòng nhiệt inox phi 165 x150/ 380v là thiết bị gia nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng

Cuộn dây gia nhiệt mica được làm bằng dây đốt nóng hợp kim niken-crom chất lượng cao hoặc hợp kim sắt-crom làm bộ phận gia nhiệt. Sử dụng mica tự nhiên làm lớp cách điện. Lớp ngoài được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao làm lớp dẫn điện. Cuộn dây gia nhiệt mica có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Có thể có hình tròn, hình tấm và các hình dạng đặc biệt được gia công cơ khí.   

Bề mặt của vòng gia nhiệt mica thông thường phù hợp với 2,5-3 watt trên cm vuông. Khách hàng nên sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động theo dải công suất yêu cầu. Để duy trì nguồn điện bình thường và bảo vệ tuổi thọ của vòng gia nhiệt.  

Sản phẩm phù hợp với các loại máy móc công nghiệp, đồ gia dụng và thiết bị y tế. Máy gia nhiệt mica inox dùng trên thiết bị thí nghiệm.

2. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của vòng nhiệt inox phi 165

Nó có thể được kết nối theo yêu cầu của người dùng, điện áp từ 110V, 180V, 220V, 380V.
Nó có thể được kết nối theo yêu cầu của người dùng, điện áp từ 110V, 180V, 220V, 380V.

Tấm inox 0.3 ~ 0.5mm dùng làm vỏ ngoài. Giữa được làm bằng tấm mica cách nhiệt cao và chịu nhiệt độ cao, được quấn đều theo các tiêu chuẩn khác nhau. Dây điện trở hợp kim niken – crom theo thông số kỹ thuật được sử dụng làm bộ phận gia nhiệt. Được xử lý thành các hình dạng yêu cầu khác nhau bằng máy định hình. 

Nó có thể được kết nối theo yêu cầu của người dùng, điện áp từ 110V, 180V, 220V, 380V. Tải công suất tối đa là 3,5W trên mỗi ô vuông. Nhiệt độ làm việc tối đa trong khoảng 600-800℃. 

Thêm thiết bị giữ nhiệt vào bề mặt tản nhiệt bên ngoài và tia hồng ngoại thiêu kết trên bề mặt tản nhiệt bên trong. Có thể tiết kiệm điện tới 35%. Máy gia nhiệt mica bằng thép không gỉ có các thông số kỹ thuật dạng vòng và dạng tấm.

Chúng có ưu điểm là chế biến đơn giản, công việc đáng tin cậy, sử dụng thuận tiện. Tăng nhiệt độ nhanh, hiệu suất nhiệt cao, tiêu thụ điện năng thấp. Tuổi thọ dài và sản xuất không bị giới hạn bởi mô hình và kích thước. 

3. Các tính năng, phạm vi sử dụng và biện pháp phòng ngừa của vòng nhiệt inox phi 165

3.1. Các tính năng của vòng nhiệt inox phi 165

Vì sản phẩm này sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun.
Vì sản phẩm này sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun.

Vì sản phẩm này sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun. Gia nhiệt trên thùng máy nhựa mà không bị giới hạn kích thước. Nó có các đặc điểm của cấu trúc hợp lý, hình thức đẹp. Hiệu suất ổn định, sưởi ấm đồng đều, tản nhiệt nhanh, tuổi thọ lâu dài. Hiệu suất cách nhiệt tốt và khả năng chịu áp lực cao. 

3.2. Phạm vi sử dụng và biện pháp phòng ngừa   

Nhiệt độ làm việc cho phép là nhỏ hơn 150 ° C trong trường hợp lắp đặt dán.
Nhiệt độ làm việc cho phép là nhỏ hơn 150 ° C trong trường hợp lắp đặt dán.

                           

1) Nhiệt độ làm việc liên tục của nó phải nhỏ hơn 240 ℃ và không được vượt quá 300 ℃ ngay lập tức.

2) Thiết bị gia nhiệt điện silicone Guowei có thể hoạt động và ép, nghĩa là sử dụng tấm áp suất phụ để làm cho nó gần với bề mặt được làm nóng. Lúc này dẫn nhiệt tốt, mật độ công suất có thể đạt 3W / cm2 khi nhiệt độ vùng làm việc không vượt quá 240 ℃.

3) Nhiệt độ làm việc cho phép là nhỏ hơn 150 ° C trong trường hợp lắp đặt dán.

4) Trong trường hợp đốt khô trong không khí, mật độ công suất phải nhỏ hơn 1W / cm2 do nhiệt độ chịu nhiệt của vật liệu. Trong điều kiện làm việc không liên tục, mật độ công suất có thể đạt 1,4W / cm2.

5) Điện áp làm việc được lựa chọn dựa trên nguyên tắc công suất cao – điện áp cao. Công suất thấp – điện áp thấp, có thể liệt kê các nhu cầu đặc biệt. 

Lò sưởi mica inox có cấu tạo không thấm nước nên không tiếp xúc với dầu, nước, hạt nhựa trong quá trình bảo quản. Sử dụng và lắp đặt để tránh rò rỉ điện.
Trong quá trình lắp đặt, lò sưởi mica bằng thép không gỉ phải được gắn chặt với thân gia nhiệt. Và bề mặt của thân gia nhiệt phải phẳng và hoàn chỉnh, không bị lồi lõm.
Sau khi sử dụng bình nóng lạnh mica inox, nếu thấy bề mặt có màu cháy xém đen. Chứng tỏ quá trình sinh nhiệt và tản nhiệt của thân gia nhiệt không cân bằng, cần điều chỉnh kịp thời để tránh bị bỏng.
Bình nóng lạnh mica inox đã qua sử dụng để gia nhiệt, việc tháo lắp nhiều lần nên tránh làm đứt dây điện trở hợp kim sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ máy hoạt động.
Trước khi lắp đặt, hãy kiểm tra vị trí lắp đặt có phù hợp với thông số kỹ thuật của bình nóng lạnh mica inox không và điện áp hoạt động có phù hợp hay không.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bo mạch gia nhiệt điện từ. Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, điện trở đốt nóng công nghiệp, Điện trở sứ tổ ong, Điện trở đúc nhôm máy đùn nhựađiện trở lò xo hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Hướng dẫn sử dụng và biện pháp phòng ngừa bo mạch gia nhiệt điện từ

Gia nhiệt điện trở nồi hơi sử dụng như thế nào?

Dây điện trở dẹt sử dụng cho lò sưởi

Gia nhiệt cac bon silic dạng U có thể sử dụng trong lĩnh vực nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909