Công ty Nhiệt điện Châu Á đã trải qua một chặng đường dài với nhiều gian nan, thử thách khắc nghiệt của thị trường. Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho thị trường công nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị và hiệu quả cao nhất trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong, ngoài nước.
Nhiệt điện Châu Á chuyên cung cấp các loại thiết bị gia nhiệt hiện đại của các hãng nổi tiếng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động nhiệt tình, lành nghề. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành với tất cả các sản phẩm công ty cung cấp.
Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi vươn lên trở thành nhà phân phối lớn của châu Á. Với thị phần ngày càng mở rộng, đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các chủng loại, phụ tùng linh kiện, thiết bị, máy móc, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực nhiệt, thiết bị gia nhiệt.
Chúng tôi nhận tư vấn, đưa khách hàng thăm quan, xúc tiến thương mại, tham gia các hội chợ, học hỏi kinh nghiệm và tìm đối tác đầu tư sản xuất, cũng như xuất nhập khẩu các mặt hàng phù hợp với thị trường.
Đến với công ty chúng tôi, Quý khách luôn nhận được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc. Yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:
UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO- GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO.
Với kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và đội ngũ công nhân tay nghề cao, năng động, giàu kinh nghiệm, sáng tạo…Công ty Nhiệt điện châu Á nhất định sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng khi tìm mua các sản phẩm gia nhiệt.