Phích cắm công suất lớn những giới thiệu chi tiết

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều khách hàng phải mua Phích cắm công suất lớn. Nhưng dường như khách hàng không được hiểu rõ về sản phẩm này. Không biết nó có thể dùng cho tàu điện ngầm, nhà máy, hầm mỏ, kỹ thuật. Phích cắm chịu nhiệt có vấn đề gì khi sử dụng. Hôm nay công ty Nhiệt điện Châu Á sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về phích cắm công suất lớn

Phích cắm công nghiệp bao gồm bốn loại: phích cắm, ổ cắm, đầu nối và ổ cắm đầu vào của thiết bị, thường được gọi chung là phích cắm công nghiệp.
Phích cắm công nghiệp bao gồm bốn loại: phích cắm, ổ cắm, đầu nối và ổ cắm đầu vào của thiết bị, thường được gọi chung là phích cắm công nghiệp.

Phích cắm công nghiệp bao gồm bốn loại: phích cắm, ổ cắm, đầu nối và ổ cắm đầu vào của thiết bị, thường được gọi chung là phích cắm công nghiệp.

Ổ cắm và bộ ghép nối công nghiệp được sản xuất dưạ theo tiêu chuẩn được ban hành. Các kỹ sư chỉ cần cắt phích cắm và kết nối trực tiếp với công tắc nguồn. Sau này việc sản xuất các loại phích cắm và ổ cắm công nghiệp trong nước dần dần phát triển thành sản xuất hàng loạt.

2. Đặc điểm của phích cắm công suất lớn

Loại sản phẩm này sử dụng màu sắc của vỏ để chỉ điện áp định mức
Loại sản phẩm này sử dụng màu sắc của vỏ để chỉ điện áp định mức

2.1. An toàn và đáng tin cậy

Loại sản phẩm này sử dụng màu sắc của vỏ để chỉ điện áp định mức. Chẳng hạn như màu xanh cho 220V. Màu đỏ cho 380V, nhìn thoáng qua thì rất rõ ràng. Dễ phân biệt và bạn không thể nhầm được.

Các sản phẩm có thông số kỹ thuật khác nhau có đường kính, số cực và vị trí tiếp xúc tiếp đất khác nhau. Chỉ được cắm cùng thông số kỹ thuật để tránh cắm nhầm.

Có bảo vệ chống điện giật. Ống bọc của cực nối đất trong ổ cắm dài hơn cực pha và ống bọc của cực trung tính. Đảm bảo rằng cực nối đất được nối trước khi cực pha được nối. Khi cắm phích cắm và cực nối đất cuối cùng được tách ra khi phích cắm được rút ra, rất an toàn khi sử dụng.

Mức độ bảo vệ cao. Có loại chống nước bắn vào IP44, loại chống ngâm IP67, v.v. Cơ thể con người không những không được chạm vào các bộ phận mang điện. Mà còn có thể sử dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau để đảm bảo an toàn.

Có dây thun ở ống tay e chèn. Đảm bảo tiếp xúc chặt chẽ, dẫn điện tốt và tuổi thọ lâu hơn sau khi cắm phích cắm.

Có một thiết bị giữ để làm cho phích cắm và ổ cắm kẹp vào nhau để tránh rơi ra sau khi cắm vào, và độ tin cậy được cải thiện đáng kể.

Có thiết bị kẹp cáp, có thể kẹp vỏ cáp, để kéo gỗ cố định ra, an toàn khi sử dụng.

2. 2. Phích cắm công suất lớn tính linh hoạt mạnh mẽ

Các sản phẩm áp dụng tiêu chuẩn GB / T 11918 ~ 11919-2001, tương đương với tiêu chuẩn IEC 60309-1 và 2. Hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, loại sản phẩm này được sử dụng phổ biến cả trong nước và quốc tế. Đồng thời, có nhiều loại thông số kỹ thuật, đáp ứng các dịp và sử dụng khác nhau.

Những đặc điểm này của phích cắm và ổ cắm công nghiệp làm cho nó có độ an toàn cao, đáng tin cậy và linh hoạt trên toàn thế giới. Vì vậy, cũng sẽ dần được coi trọng. Bằng cách không ngừng đẩy mạnh sử dụng trong hơn mười năm qua. Phích cắm công nghiệp đã đi vào mọi tầng lớp xã hội như điện lực, xây dựng, bến cảng, công nghiệp máy móc hiện đại và công trình loại lớn . Các nhà sản xuất cũng đã phát triển từ số đầu tiên đến hàng chục hiện nay. Đồng thời, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Các loại phích cắm, ổ cắm công nghiệp cũng không ngừng đổi mới. Nhiều công nghệ lắp đặt nhanh chóng khác nhau đã được áp dụng vào phích cắm và ổ cắm giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn .

2. 3. Về độ bền của phích cắm công suất lớn

Vỏ sản phẩm được làm từ nhựa kỹ thuật cao cấp, có độ bền cao, chống va đập, không sợ rơi rớt hay dẫm phải.
Vỏ sản phẩm được làm từ nhựa kỹ thuật cao cấp, có độ bền cao, chống va đập, không sợ rơi rớt hay dẫm phải.

Tính chất cơ học tốt. Vỏ sản phẩm được làm từ nhựa kỹ thuật cao cấp, có độ bền cao, chống va đập, không sợ rơi rớt hay dẫm phải. Cao su và nhựa được sử dụng có đặc tính chống lão hóa và có thể được sử dụng không chỉ trong nhà mà còn cả ngoài trời, và có độ bền cao.

Khả năng chịu nhiệt và chống cháy. Vỏ và các bộ phận cách điện bên trong có khả năng chịu nhiệt, nhiệt độ có thể đạt (100 ± 5) ℃, và các bộ phận quan trọng có thể chịu được (125 ± 5) ℃; và nó là chất chống cháy.

Khả năng chống cắm và sử dụng cao hơn. Ví dụ, đối với một sản phẩm có dòng định mức là 16A, số chu kỳ hoạt động của phích cắm thông thường là hơn 5000 lần.

Thử nghiệm độ tăng nhiệt của các bộ phận tiếp xúc dẫn điện (chân phích cắm, ống bọc ổ cắm) không vượt quá 50K, phù hợp để sử dụng lâu dài.

3. Kết luận

Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành chu đáo,
Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành chu đáo,

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về phích cắm công suất lớn. Nếu quý vị đang cần tìm mua phích cắm công nghiệp , hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Nhiệt điện Châu Á. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhân được:

✓Các sản phẩm điện trở sản xuất theo yêu cầu với độ chính xác cao, số lượng không giới hạn.

✓ Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành chu đáo,

✓ Cung ứng trên toàn quốc

✓ Hình thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, vận chuyển tận nơi và đảm bảo đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, điện trở đốt nóng công nghiệp, Điện trở sứ tổ ong, Điện trở đúc nhôm máy đùn nhựađiện trở lò xo hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Hướng dẫn sử dụng và biện pháp phòng ngừa bo mạch gia nhiệt điện từ

Dây điện trở dẹt sử dụng cho lò sưởi

Gia nhiệt cac bon silic dạng U có thể sử dụng trong lĩnh vực nào?

Dây điện chịu nhiệt amiang phi 4 dây chịu nhiệt độ cao 500 độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909