Điện trở vòng áo ốc D90*180/220V-2000W

Điện trở vòng áo ốc hay còn gọi là điện trở vòng nhiệt. Là thiết bị gia nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Giới thiệu và sử dụng điện trở vòng áo ốc

Điện trở vòng áo ốc hay còn gọi là điện trở vòng nhiệt
Điện trở vòng áo ốc hay còn gọi là điện trở vòng nhiệt

Cuộn dây gia nhiệt mica được làm bằng dây nung hợp kim niken-crom chất lượng cao. Hoặc hợp kim sắt – crom làm bộ phận gia nhiệt. Cùng mica tự nhiên được sử dụng làm lớp cách điện. Lớp ngoài được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao làm lớp dẫn điện lớp gia nhiệt. Cuộn dây gia nhiệt mica có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Có thể là hình tròn, tấm, và các sản phẩm có hình dạng khác nhau được gia công cơ khí.   

Bề mặt của điện trở vòng áo ốc thông thường phù hợp với 2,5-3 watt trên mỗi cm vuông. Khách hàng nên sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động theo dải công suất yêu cầu để duy trì nguồn điện bình thường và bảo vệ tuổi thọ của vòng gia nhiệt. 

2. Điện trở vòng áo ốc có những đặc điểm gì?

Sản phẩm phù hợp với các loại máy móc công nghiệp, gia dụng và thiết bị y tế.
Sản phẩm phù hợp với các loại máy móc công nghiệp, gia dụng và thiết bị y tế.

Sản phẩm phù hợp với các loại máy móc công nghiệp, gia dụng và thiết bị y tế. Máy gia nhiệt mica inox dùng trên thiết bị thí nghiệm. Tấm inox 0.3 ~ 0.5mm làm vỏ ngoài, giữa làm bằng tấm mica cách nhiệt cao và chịu nhiệt độ cao. Được quấn đều theo các tiêu chuẩn khác nhau.

Dây điện trở hợp kim niken-crom theo thông số kỹ thuật được sử dụng làm bộ phận gia nhiệt và được xử lý thành các hình dạng yêu cầu khác nhau bằng máy định hình. Phương thức kết nối có thể tùy theo nhu cầu của người dùng. Điện áp từ 110V, 180V, 220V, 380V, tải công suất tối đa là 3,5W trên mỗi ô vuông. Nhiệt độ làm việc tối đa trong khoảng 600-800 ℃. Thêm thiết bị giữ nhiệt vào bề mặt tản nhiệt bên ngoài và tia hồng ngoại thiêu kết trên bề mặt tản nhiệt bên trong có thể tiết kiệm điện tới 35%. Máy gia nhiệt mica bằng thép không gỉ có quy cách vòng và tấm. Chúng có ưu điểm là gia công đơn giản, làm việc đáng tin cậy. Sử dụng thuận tiện, làm nóng nhanh, hiệu suất nhiệt cao, tiêu thụ điện năng thấp. Tuổi thọ lâu dài và sản xuất không bị giới hạn bởi mẫu và kích thước. 

3. Các tính năng chính của điện trở vòng áo ốc bằng thép không gỉ

Do sản phẩm sử dụng nguyên liệu là inox và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun.
Do sản phẩm sử dụng nguyên liệu là inox và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun.

Do sản phẩm sử dụng nguyên liệu là inox và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun. Và gia nhiệt trên thùng máy nhựa mà không bị giới hạn kích thước. Nó có các đặc điểm của cấu trúc hợp lý, hình thức đẹp, hiệu suất ổn định. Sưởi ấm đồng đều, tản nhiệt nhanh, tuổi thọ dài, hiệu suất cách nhiệt tốt và khả năng chịu áp lực cao. 

4. Phạm vi sử dụng điện trở vòng áo ốc và biện pháp phòng ngừa

Trong quá trình lắp đặt, điện trở vòng không gỉ phải được gắn chặt vào thân gia nhiệt
Trong quá trình lắp đặt, điện trở vòng không gỉ phải được gắn chặt vào thân gia nhiệt

1) Nhiệt độ làm việc liên tục của nó phải nhỏ hơn 240 ℃ và không được vượt quá 300 ℃ ngay lập tức.

2) Thiết bị gia nhiệt điện silicone có thể hoạt động và ép. Nghĩa là sử dụng tấm áp suất phụ để làm cho nó gần với bề mặt được làm nóng. Lúc này dẫn nhiệt tốt, mật độ công suất có thể đạt 3W / cm2. Khi nhiệt độ vùng làm việc không vượt quá 240 ℃.

3) Nhiệt độ làm việc cho phép là nhỏ hơn 150 ° C trong trường hợp lắp đặt dán.

4) Trong trường hợp đốt khô trong không khí, mật độ công suất phải nhỏ hơn 1W / cm2 do chịu nhiệt độ của vật liệu. Trong điều kiện làm việc không liên tục, mật độ công suất có thể đạt 1,4W / cm2.

5) Điện áp làm việc được lựa chọn dựa trên nguyên tắc công suất cao – điện áp cao. Công suất thấp – điện áp thấp, có thể liệt kê các nhu cầu đặc biệt. Điện trở vòng áo ốc có cấu tạo không thấm nước nên không tiếp xúc với dầu, nước, hạt nhựa, trong quá trình bảo quản, sử dụng và lắp đặt để tránh rò rỉ điện.
Trong quá trình lắp đặt, điện trở vòng không gỉ phải được gắn chặt vào thân gia nhiệt. Bề mặt của thân gia nhiệt phải phẳng và hoàn chỉnh, không bị lồi lõm. Sau khi sử dụng điện trở vòng áo ốc, nếu thấy bề mặt có màu cháy xém đen. Chứng tỏ quá trình sinh nhiệt và tản nhiệt của thân gia nhiệt không cân bằng. Cần điều chỉnh kịp thời để tránh bị bỏng.
Điện trở vòng áo ốc đã qua sử dụng để gia nhiệt. Việc tháo lắp lắp ráp nhiều lần nên tránh làm đứt dây điện trở hợp kim ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động.
Trước khi lắp đặt, hãy kiểm tra vị trí lắp đặt có phù hợp với thông số kỹ thuật của bình nóng lạnh mica inox không. Điện áp hoạt động có phù hợp hay không.

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, điện trở đốt nóng công nghiệp, Điện trở sứ tổ ong, Điện trở đúc nhôm máy đùn nhựađiện trở lò xo hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Hướng dẫn sử dụng và biện pháp phòng ngừa bo mạch gia nhiệt điện từ

Dây điện trở dẹt sử dụng cho lò sưởi

Gia nhiệt cac bon silic dạng U có thể sử dụng trong lĩnh vực nào?

Dây điện chịu nhiệt amiang phi 4 dây chịu nhiệt độ cao 500 độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909