Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt D270*100/220V-1200W

Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt còn tên gọi khác là điện trở vòng nhiệt. Đây là thiết bị gia nhiệt hiệu quả, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng. dientronhiet.com.vn mời quý khách hàng tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

1. Bạn có biết sản phẩm điện trở vòng áo ốc  nửa bán nguyệt không?

Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt còn tên gọi khác là điện trở vòng nhiệt
Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt còn tên gọi khác là điện trở vòng nhiệt

Đó là sản phẩm mà lớp ngoài làm bằng thép không gỉ và lớp dẫn điện lớp gia nhiệt. Cuộn dây gia nhiệt được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Cuộn dây gia nhiệt được tạo bởi dây nung hợp kim niken-crom. Hoặc bộ phận gia nhiệt làm bằng hợp kim sắt – crom. Cùng mica tự nhiên làm lớp cách điện. Có hình dạng tròn, tấm và nhiều hình dạng khác nhau.

Bề mặt Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt phù hợp với 2,5-3 watt trên mỗi cm vuông. Khách hàng sử dụng đồng hồ đo nhiệt tự động theo công suất yêu cầu để duy trì nguồn điện và bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

2. Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt có những đặc điểm gì?

Đó là sản phẩm mà lớp ngoài làm bằng thép không gỉ và lớp dẫn điện lớp gia nhiệt
Đó là sản phẩm mà lớp ngoài làm bằng thép không gỉ và lớp dẫn điện lớp gia nhiệt

Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt thích hợp với máy móc công nghiệp, đồ gia dụng và thiết bị y tế. Đặc biệt, máy gia nhiệt mica inox dùng trên thiết bị thí nghiệm. Tấm inox làm vỏ ngoài, giữa là tấm mica cách nhiệt quấn theo tiêu chuẩn.

Dây điện trở niken-crom được sử dụng để gia nhiệt và xử lý thành các hình dạng khác nhau bằng máy định hình.

Điện áp từ 220V, 380V, 110V, 180V, công suất đạt là 3,5W trên mỗi ô vuông. Nhiệt độ tối đa 600-800 ℃. Thiết bị giữ nhiệt vào bề mặt tản nhiệt bên ngoài và tia hồng ngoại liên kết có thể tiết kiệm điện tới 35%.

Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt có quy cách vòng và tấm. Ưu điểm là gia công đơn giản, hiệu suất nhiệt cao, sử dụng thuận tiện, làm nóng nhanh, tiêu thụ điện năng thấp. Tuổi thọ lâu dài và không giới hạn mẫu mã và kích thước.

3. Các tính năng Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt

Cuộn dây gia nhiệt được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
Cuộn dây gia nhiệt được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

Nguyên liệu là inox và mica nên có thể dùng gia nhiệt cỡ nhỏ cho đầu phun, gia nhiệt trên thùng máy nhựa. Có cấu trúc hợp lý, hình thức đẹp, hiệu suất ổn định. Sưởi ấm đồng đều, tuổi thọ dài, hiệu suất cách nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh và khả năng chịu áp lực cao.

4. Phạm vi sử dụng điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt

1) Nhiệt độ làm việc nhỏ hơn 240 ℃ và không quá 300 ℃

2) Sử dụng tấm áp suất phụ để làm cho nó gần với bề mặt được làm nóng. Dẫn nhiệt tốt, mật độ công suất có thể đạt 3W / cm2, nhiệt độ vùng làm việc không vượt quá 240 ℃.

3) Nhiệt độ nhỏ hơn 150 ° C trong trường hợp lắp đặt dán.

4) Nếu đốt khô trong không khí, công suất phải nhỏ hơn 1W / cm2 do chịu nhiệt độ của vật liệu. Nếu làm việc không liên tục, mật độ công suất có thể đạt 1,4W / cm2.

5) Điện áp được lựa chọn dựa trên nguyên tắc công suất cao – điện áp cao. Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt có cấu tạo không thấm nước, không tiếp xúc với dầu, nước, hạt nhựa, sử dụng và lắp đặt để tránh rò rỉ điện.
Trong quá trình lắp đặt, điện trở không gỉ được gắn chặt vào thân gia nhiệt. Bề mặt của thân gia nhiệt phẳng không lồi lõm. Nếu thấy bề mặt màu cháy xém đen khi sử dụng. Chứng tỏ quá trình sinh nhiệt và tản nhiệt không cân bằng, cần điều chỉnh ngay.
Tháo lắp lắp ráp nhiều lần cần tránh làm đứt dây ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động. Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra vị trí cho phù hợp với thông số kỹ thuật cũng như điện áp sử dụng.

5. Kết luận

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, điện trở đốt nóng công nghiệp, Điện trở vòng áo ốc 2 nửa bán nguyệt, gia nhiệt điện từ hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Dây gia nhiệt điện trở phi 2, phi lò xo 10 dài 4800mm điện áp 220v công suất 2500w

Gia nhiệt cac bon silic dạng U có thể sử dụng trong lĩnh vực nào?

Tính năng gia nhiệt teflon bể mạ bằng thép không gỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909