Điện trở silicone nhựa mua ở đâu?

Điện trở silicone nhựa mua ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng. Từ thiết bị chiếu sáng đến thiết bị điện tử. Sản phẩm này không gây ô nhiễm và có khả năng chống ăn mòn. Công ty Nhiệt điện Châu Á xin được giới thiệu đến khách hàng sản phẩm điện trở này trong bài viết dưới đây của chúng tôi

1.Miêu tả sản phẩm điện trở silicone nhựa

Điện trở silicon  với polytetrafluoroethylene, màng mỏng , mica , polyimide. Là một loại đặc biệt của hóa học, là một rất mỏng và cực kỳ linh hoạt. Điện môi xen trong đó một điện trở mạch đặc điểm của lớp là thích hợp với mạch công nghệ khác nhau, chẳng hạn như:

Điện trở silicon với polytetrafluoroethylene, màng mỏng , mica , polyimide. Là một loại đặc biệt của hóa học, là một rất mỏng và cực kỳ linh hoạt
Điện trở silicon với polytetrafluoroethylene, màng mỏng , mica , polyimide. Là một loại đặc biệt của hóa học, là một rất mỏng và cực kỳ linh hoạt

Khắc của kim loại

Kháng dây chèn

Lưu trữ các mực hoặc dán

Các silicon chứa Mylar – mica , polyimide và polytetrafluoroethylene, nên rất linh hoạt để chế tạo thành nhiều hình dạng khác nhau. Phù hợp với nhiệt độ cao thấp, hai chiều  bất thường.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, phải đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy của loại phẳng kháng silicon , polyester, mica, polyimide và PTFE .

Kích cỡ khác nhau , những điện trở tuân thủ hoàn toàn bề mặt phẳng để được làm nóng , trực tiếp. Tiếp xúc với cùng một vị trí , cho phép , do đó , một hệ thống sưởi bức xạ được làm nóng, thêm vào một hiệu quả nhiệt trao đổi, mà còn phải xem xét các bề mặt mật độ của hạt tải điện ( W / cm2 ) .

2. Ưu điểm của sản phẩm điện trở silicone nhựa

Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng.
Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng.

Độ linh hoạt tuyệt vời

Hình học tùy chỉnh

Cố định / gắn kết thành công thông qua chất kết dính hai chiều của phim. Được áp dụng trực tiếp vào sức đề kháng bề mặt, hoặc bằng móc , Velcro hoặc lưu hóa.

Nhiệt độ / sức mạnh khác biệt trên các bề mặt

Thực hiện nhiều sự phân chia công suất cụ thể được cài đặt trong một mô-đun sưởi ấm được chia thành nhiều kết nối với nhau trong một mặt phẳng sưởi ấm của các phần tử có khả năng phân phối thay thế .

Cảm biến tích hợp

Trong những hai mặt hỗ trợ cố định để các trường hợp thấp hơn , nó là có thể chọn các nhiệt độ hoạt động, bề mặt loại và ứng dụng cụ thể chức năng để là tốt nhất giải pháp .

3. Một số công dụng của sản phẩm điện trở silicone nhựa

Mức năng lượng của cao su silicone , một màng polyester của chế độ ứng dụng – loại hỗ trợ mica, polyimide và polytetrafluoroethylene , sẽ được giữ và nhiệt độ sẽ chịu. 

Mặc dù thích ứng với nhiều công dụng, trong đó có đặc trưng của này loại máy sưởi điện chủ yếu áp dụng trong máy bay, chúng tôi nhớ của một số quan trọng nhất và hầu hết các thách thức của các lĩnh vực:

Mức năng lượng của cao su silicone , một màng polyester của chế độ ứng dụng - loại hỗ trợ mica, polyimide và polytetrafluoroethylene , sẽ được giữ và nhiệt độ sẽ chịu.
Mức năng lượng của cao su silicone , một màng polyester của chế độ ứng dụng – loại hỗ trợ mica, polyimide và polytetrafluoroethylene , sẽ được giữ và nhiệt độ sẽ chịu.

Mát các thực phẩm: nồi , một tấm nóng, túi , vật liệu cách nhiệt , ngăn chặn các cửa sổ , sô cô la nóng và kem của ống , đồ uống nóng bán hàng tự động máy .

Sức khỏe và vệ sinh : thiết bị y tế , phòng thí nghiệm và hoạt động phòng , sáp sưởi , chăn điện , termoculle , chân ủ , chống ngưng tụ gương , termoscarpe .

Không gian : viễn thông, hàng không dân dụng và ăng ten chống đông quân sự.

Ô tô: xe ô tô và xe tải trong gương chiếu hậu, các vật dụng kính làm tan băng, ghế sưởi .

Nông nghiệp: làm nóng nhà kính , vườn ươm, germogliatici , chất chống đông đường ống nước xả .

Xây dựng: Elemental chất chống đông nóng dốc , vỉa hè , vỉa hè, làm tan băng cống và downpipes , ống nước chất chống đông , tải và khu vực dỡ .

Đường ống : đường ống vận chuyển dầu , kho lạnh , kho lạnh trưng bày máy nén đứng , khuôn thực phẩm , cửa tầng ấm .

4. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm điện trở silicone nhựa

Điện áp cung cấp điện (V ) : 12V-24V hoặc theo yêu cầu khác nhau của khách hàng

Nhiệt độ làm việc: cao nhất . 300 ℃ ( Mica ) – Các vật liệu cách điện bên trong khác : phạm vi 110-180 Phòng ° C

Tải trọng tối đa ( kg / cm2) vv 6 KG / CM2

Công suất (W) : Các biến thể phụ thuộc vào các ứng dụng của vật liệu cách điện và các phép bề mặt mật độ ( W / cm2 ) . Để xác định các tổng công suất cần thiết để đạt được các quá trình nhiệt độ yêu cầu , nó có thể cũng dẫn từ các quy định hàng loạt thực phẩm số của tổng , nó là cần thiết để xem xét cẩn trọng đưa đến sự phẳng bề mặt của các tài liệu hoặc các bề mặt của các nước nóng bể và bên trong nó chứaChất lỏng / vật liệu có tính chất vật lý và hóa học .

Công ty nhiệt điện Châu Á chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng
Công ty nhiệt điện Châu Á chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng

Kích thước mặt phẳng điển hình ( chiều rộng và chiều dài ) : Nói chung, các điện trở này có thể được thiết kế với các kích thước điển hình sau : 3000 x 600 mm ( phẳng làm nóng bằng cao su silicone ) hoặc 2000 x 600 mm ( điện trở phẳng mica )

Điển hình độ dày (micron) : 220-250 micron ( phẳng polyamide polyimide và polyester phim điện trở ) hoặc phẳng silicon và mica điện trở ( 820-850 micron )

Bán kính uốn ( tính linh hoạt ) : xấp xỉ . 8-10 mm (độ bền mặt phẳng của polyester Dacron và silicon ) , hoặc khoảng . 2 mm (bộ gia nhiệt polyimide phẳng )

Sửa các lưu trữ / bộ nhớ của các điều khoản và điều kiện : nhiệt độ môi trường xung quanh của khoảng 20 là [. DEG] C / người thân độ ẩm 40-60%, các lưu của thùng carton ban đầu , để tránh tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ / ánh sáng mặt trời.

5. Điện trở silicone nhựa mua ở đâu?

Điện trở silicone nhựa mua ở đâu? Với câu hỏi này của khách hàng, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có thể tìm được câu trả lời thông qua bài viết trên. Công ty nhiệt điện Châu Á chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với độ chính xác cao, không giới hạn số lượng

Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ. Cung ứng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, Thanh điện trở cacbon silic dạng chữ U, Điện trở sứ tổ ong, Điện trở đúc nhôm máy đùn nhựađiện trở lò xo hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Điện trở mỏ vịt chuyên dùng cho lò hơi công suất 9Kw

Điện trở U 27 phi 11,5 220v 1250w và những lưu ý khi sử dụng

Điện trở bể mạ và những ứng dụng tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909