Bo mạch gia nhiệt điện từ 1 vài lưu ý khi sử dụng

Bo mạch gia nhiệt điện từ còn gọi là gia nhiệt điện từ – một cuộc cách mạng trong công nghiệp đốt nóng. Gia nhiệt thần tốc, tiết kiệm năng lượng, hạ giá thành sản xuất, tăng hiệu quả cạnh tranh.

Gia nhiệt điện từ ra đời đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp sản xuất. Công ty nhiệt điện Châu Á xin được giới thiệu sản phẩm này đến quý vị khách hàng trong bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo của Bo mạch gia nhiệt điện từ

Cấu tạo bo mạch gồm 2 phần chính là: bo mạch điện tử và ốp nhiệt cảm ứng từ…
+ Ốp nhiệt cảm ứng từ có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau. Tùy vào thiết bị, sẽ thiết kế đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất.

Cấu tạo bo mạch gồm 2 phần chính là: bo mạch điện tử và ốp nhiệt cảm ứng từ...
Cấu tạo bo mạch gồm 2 phần chính là: bo mạch điện tử và ốp nhiệt cảm ứng từ…

+ Bo mạch điện tử: Đa dạng về kích thước với 2Kw, 2,5kw, 5kw, 8kw, 10kw, 15kw, 20Kw, 25Kw, 30Kw, 40Kw, 50Kw, 60Kw, 70Kw, 80Kw, 90Kw, 100Kw, 150Kw, 200Kw…Bo mạch lắp đặt sẽ bảo vệ an toàn cho tủ điện.

2. Vài lưu ý về bo mạch gia nhiệt điện từ

Khi sử dụng máy sưởi điện từ, phía trước có cảm ứng cuộn dây, hãy đảm bảo rằng cuộn dây được sử dụng cách điện tốt để tránh làm hỏng thiết bị. Ngoài ra, khi môi trường xấu, hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng cách điện của cuộn cảm ứng để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn.

Ốp nhiệt cảm ứng từ có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau.
Ốp nhiệt cảm ứng từ có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau.

Bộ gia nhiệt điện từ có thể gặp phải điểm cộng hưởng cơ của thiết bị tải trong một dải tần số đầu ra nhất định. Phải tránh nó bằng cách đặt tần số nhảy.

Tụ điện hoặc thiết bị ổn áp để cải thiện hệ số công suất. Vì điện áp đầu ra của bộ gia nhiệt điện từ là dạng sóng xung. Nếu phía đầu ra được trang bị tụ điện để cải thiện hệ số công suất. Hoặc một biến trở để chống sét, nó sẽ gây ra điện từ.

Lò sưởi cho trip hoặc thiết bị. Nếu hư hỏng vui lòng tháo ra. Ngoài ra không nên lắp thêm các thiết bị đóng cắt như công tắc không khí. Công tắc tơ ở phía đầu ra. Nếu thiết bị chuyển mạch phải được kết nối với phía đầu ra. Điều khiển phải đảm bảo rằng dòng ra của bộ gia nhiệt điện từ bằng 0 khi kích hoạt công tắc.

3. Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng bo gia nhiệt điện từ

Ở những nơi có độ cao trên 1000 mét, hiệu quả tản nhiệt của bo nhiệt điện từ trở nên kém hơn do không khí loãng. Vì vậy cần phải giảm độ cao khi sử dụng.

Khi sử dụng bo gia nhiệt điện từ, hãy chú ý: có thể xảy ra cháy tụ lọc của mạch chính và tụ điện trên bảng in. Khi các bộ phận bằng nhựa được đốt, chúng sẽ chảy ra. Hãy xử lý nó như chất thải công nghiệp.

Máy sưởi điện từ công suất thấp 2Kw, 2,5kw, 5kw, bảng điều khiển sưởi cảm ứng điện từ 5kw. Máy ​​sưởi điện từ công suất thấp 5kw, bảng điều khiển sưởi cảm ứng điện từ 5kw.

4.Thông số kĩ thuật và ưu điểm của gia nhiệt điện từ

4.1. Thông số kĩ thuật

Thông số kĩ thuật thường phụ thuộc vào vài yếu tố như:

+ Công suất của vòng nhiệt

+ Chiều dài cảo của máy

+ Nhiệt độ cao nhất

+ Vùng nhiệt đang sử dụng và khoảng cách của mỗi vùng?

+ Sản lượng đầu vào của nguyên liệu

+ Máy có dùng quạt tản nhiệt hay không?

4.2. Ưu điểm của gia nhiệt điện từ

Quý khách cần tìm một địa chỉ uy tín để mua gia nhiệt điện từ, hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty Nhiệt điện Châu Á
Quý khách cần tìm một địa chỉ uy tín để mua gia nhiệt điện từ, hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty Nhiệt điện Châu Á

+ Tiết kiệm điện tối thiểu 30%-60% có những máy lên đến hơn 80%

+ Thời gian gia nhiệt nhanh chóng

+ Điều khiển nhiệt độ chính xác

+ Cải thiện môi trường nhà xưởng

+ Bảo trì đơn giản

+ An toàn tin cậy.

5. Kết luận

Do sự phát triển của xã hội nên ngày càng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ra đời phục vụ cho đời sống, sản xuất. Máy móc sử dụng điện năng để gia nhiệt cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, máy móc nào sử dụng một thời gian cũng sẽ trục trặc. Hao phí điện năng và hư hỏng bộ phận Gia Nhiệt Điện Từ khiến cho máy không thể đốt nóng.

Hiện nay bo mạch gia nhiệt điện từ đã ứng dụng phổ biến với các loại máy móc ngành nhựa như tạo màng, tạo hạt, máy ép phun, máy kéo dây, thổi túi, thổi chai, đùn tấm nhựa…

Quý khách có nhu cầu mua điện trở, các sản phẩm can nhiệt, ống sứ, Thanh điện trở cacbon silic dạng chữ U, Điện trở sứ tổ ong, Điện trở đúc nhôm máy đùn nhựađiện trở lò xo hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN CHÂU Á

Địa chỉ: Số 42 ngõ 924 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0919575909/0967902850; 0979599533/0912086984

Email: giaho.ceo@gmail.com

Hoặc truy cập website: https://dientronhiet.com.vn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TRỞ KHÁC

Điện trở mỏ vịt chuyên dùng cho lò hơi công suất 9Kw

Điện trở U 27 phi 11,5 220v 1250w và những lưu ý khi sử dụng

Điện trở bể mạ và những ứng dụng tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919575909